Sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Khoa học Thái Nguyên dành giải nhất chương trình liên hoan tiểu phẩm sinh viên Du lịch lần thứ I

Ngày: 01/04/2019

Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2019, chương trình Liên hoan tiểu phẩm sinh viên du lịch lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 30/3/2019. Hưởng ứng chương trình, sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên đã tham dự tiết mục kịch với chủ đề “Du lịch tương lai”. Tác phẩm đã vinh dự dành giải cao nhất nhất  và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban Giám khảo cũng như khán giả cuộc thi.

Hưởng ứng lời mời từ phía Ban Tổ chức chương trình Liên hoan tiểu phẩm sinh viên Du lịch lần thứ nhất, trong khuôn khổ hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2019 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, đội kịch sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên đã nhanh chóng lên ý tưởng, xây dựng kịch bản và gấp rút thực hiện tập luyện nhằm mang đến Liên hoan một tác phẩm kịch hay, giàu ý nghĩa, thể hiện được đặc trưng, màu sắc của sinh viên du lịch khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

Đến với Liên hoan, tiểu phẩm “Du lịch tương lai” của sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Ban Giám khảo đã đánh giá cao tiểu phẩm bởi nội dung khúc triết, thông điệp rõ ràng, giàu ý nghĩa, đồng thời  Ban giám khảo cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tự tin, năng động và khả năng diễn xuất “khá chuyên nghiệp” của sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Khoa học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh của chương trình:

Kim Anh, Khoa Du lịch