Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội Đại học Thái Nguyên năm học 2017 – 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Ngày: 19/09/2018

Ngày 9/9/2018 vừa qua, tại trung tâm giáo dục quốc phòng tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn – Hội và PTTN năm học 2017 – 2018”. Tới dự đại hội có sự góp mặt của các vị đại biểu: PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc ĐHTN; đ/c Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn ĐHTN; đ/c Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch Hội Sinh tiên ĐHTN; các đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của ĐHTN và các trường thành viên, các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội của các đơn vị trực thuộc ĐHKH. Đại diện Đoàn trường ĐH Khoa học có đ/c Ngô Ngọc Linh – Bí thư Đoàn trường; đ/c Bùi Trọng Tài – PBT Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường; đ/c Nguyễn Thái Sơn – PBT Đoàn trường.

Thay mặt BCH Đoàn – Hội của ĐHTN, đ/c: Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn ĐHTN đã triển khai các nội dung lớn, định hướng hoạt động tiêu biểu trong năm học 2018 – 2019, cụ thể: Tham gia cuộc thi "Ánh sáng soi đường" lần thứ 3 - cuộc thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác Lênin và tư tưởng HCM online trên mạng internet; Đăng cai và tổ chức Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG), cụm Thái Nguyên; Tổ chức cuộc thi Mr&Miss và Got Talent cấp ĐHTN; Đăng cai tổ chức cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên – giải thưởng Wilmar CLV Awards 2018 của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Quốc gia và Đại học vùng; Tổ chức “Xuân Sinh Viên – chung tay thắp sáng ước mơ”, trao thưởng các danh hiệu “Sinh viên tiên tiến làm theo lời Bác”, “Sinh Viên 5 tốt” cấp ĐHTN; Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi”, chiến dịch tình nguyện “Mùa hè Xanh” cấp ĐHTN, triển khai các hoạt động thiếu niên – nhi đồng. Bên canh đó, trong hội nghị BCH cũng khen thưởng kịp thời cho những đồng chí có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Tại hội nghị, các vị đại biểu cũng như các đồng chí Đoàn viên tham gia hội nghị, đã cùng nhau tham dự khóa tập huấn về kiến thức, kỹ năng Đoàn – Hội. Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 diễn ra rất nghiêm túc và vui tươi giúp tạo nên sự gắn kết giữa các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc ĐHTN, là tiền đề để hướng đến một năm học có nhiều thành công hơn

(Ngọc Linh – Nguyễn Thuần).