Thể lệ cuộc thi TẾT TRONG TÔI LÀ

Ngày: 09/02/2018

THỂ LỆ CUỘC THI “ TẾT TRONG TÔI LÀ…”

1. Nội dung.

- Các tác phẩm dự thi theo chủ đề về Tết, nêu bật rõ những hoạt động nổi bật của từng vùng miền, từng dân tộc. Các phong tục tập quán tốt đẹp tại địa phương bạn về ngày Tết truyền thống của dân tộc. Các cảnh đẹp chào đón năm mới, đón Tết Mậu Tuất 2018.

2. Thời gian tổ chức.

- Cuộc thi diễn ra: từ 0h00 ngày 07/02/2018 đến 24h ngày 08/03/2018;

- Thời hạn bình chọn: 0h00 ngày 20/02/2018 đến 24h ngày 08/03/2018;

- Công bố kết quả: 10/03/2018

- Trao giải: 11/03/2018 – 20/03/2018.

3.Đối tượng tham gia.

- Cán bộ, giảng viên, sinh viên (chính quy và VLVH), cựu sinh viên, học viên, cựu học viên trường Đại học Khoa học và các trường, đơn vị thành viên thuộc ĐH Thái Nguyên.

- Cán bộ, giáo viên, học sinh, cựu học sinh các trường THPT trên địa bàn các tỉnh từ Hà Tĩnh trở ra.

4. Cách thức tham dự.

- Mỗi cá nhân có thể lựa chọn gửi dự thi: ảnh và video clip hoặc ảnh, video clip.

- Yêu cầu: tác phẩm dự thi phải mang dấu ấn của tác giả, có liên quan tới chủ đề cuộc thi "Tết trong tôi là...", ưu tiên những tác phẩm mang đậm bản sắc dân tộc quê hương. Tác phẩm gửi kèm nội dung cảm nghĩ về tác phẩm dự thi từ 200 từ trở xuống.

- Người dự thi có thể gửi tác phẩm dự thi qua các hình thức sau:

Cách thứ 1: Gửi tác phẩm vào inbox page: “Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên” (https://www.facebook.com/DHKHDHTN/)

Cách thứ 2: Gửi file ảnh hoặc đĩa CD theo đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng Đoàn trường Đại học Khoa học – Phường Tân thịnh, thành phố Thái Nguyên.

Cách thứ 3: Gửi file ảnh hoặc video vào hòm thư: doanthanhnien.dhkh@gmail.com

Trong đó, ghi cụ thể thông tin cá nhân, bao gồm:

+ Họ và tên

+ Địa chỉ, số điện thoại

+ Ý nghĩa bức ảnh/clip

- BTC sẽ cập nhật tác phẩm dự thi & lời chia sẻ lên fanpage.

Nhiệm vụ của người tham gia:

Bước 1: Người chơi "LIKE" fanpage:“Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên” (https://www.facebook.com/DHKHDHTN/)

Bước 2: like và tag tên 10 người bạn vào ảnh dự thi

Bước 3: kêu gọi bạn bè like & share bài viết ở chế độ công khai trên trang cá nhân của mình để có cơ hội dành giải.

- Một số quy định khác:

+ Mỗi người tham gia không giới hạn số lượng bài dự thi. Điểm sẽ tính với bức ảnh có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Tác phẩm dự thi do chính tác giả chụp hoặc và được sự cho phép của nhân vật trong ảnh. Người gửi phải chịu trách nhiệm về tính bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan. Trong mọi trường hợp tranh chấp, Ban tổ chức sẽ là người quyết định cuối cùng.

+ BTC có quyền sử dụng các hình ảnh và thông tin của thí sinh khi chia sẻ để liên hệ công bố kết quả và cho các hoạt động quảng bá khác.

+ Trong trường hợp phát hiện những vi phạm về lượng like, hack like, BTC có quyền hủy phần dự thi của người tham gia.

+ Cách thức tính điểm: 1 like = 1 điểm

5. Cơ cấu giải thưởng.

Hạng mục clip

Giải Nhất (01 giải): 2.000.000 đồng/giải

Giải Nhì (02 giải): 1.500.000 đồng/giải

Giải Ba (03 giải): 1.000.000 đồng/giải

Hạng mục ảnh:

Giải Nhất (04 giải): 1.000.000 đồng/giải

Giải Nhì (07 giải): 700.000 đồng/giải

Giải Ba (10 giải): 500.000 đồng/giải

✔02 GIẢI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT: do khán giả bình chọn dựa trên tác phẩm và lời chia sẻ được nhiều  lượt like nhất: 500.000 đồng/giải.

✔02 GIẢI Ý NGHĨA NHẤT: do Ban Tổ chức lựa chọn dựa trên tác phẩm và lời chia sẻ ý nghĩa nhất: 500.000 đồng/giải.

- Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng inbox trực tiếp trên fanpage:“Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên” (https://www.facebook.com/DHKHDHTN/) hoặc số điện thoại: 0967293111 (đ.c Hằng) để được giải đáp./.