Ngày: 20/10/2022

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002 – 24/10/2022); hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022); Động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho CBVCLĐ, góp phần nêu gương và động viên học sinh, sinh viên tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hoá - thể thao lành mạnh và quảng bá hình ảnh của Nhà trường, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Giải Thể thao Trường Đại học Khoa học mở rộng chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.

Đại biểu tham dự giải đấu, về phía Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngô Văn Giới - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo, các CBVC, giảng viên, học viên, sinh viên đến từ các đơn vị trong toàn Trường.

Nội dung thi đấu trong giải gồm các môn: bóng bàn, bóng chuyền hơi, bóng đá trong thời gian từ ngày 10/10 đến ngày 18/10/2022.

Bóng chuyền hơi: ngày 10-11/10/2022;

Bóng bàn: ngày 15/10/2022;

Bóng đá: ngày 17-19/10/2022.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên; sự công minh của đội ngũ trọng tài cùng sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo các cổ động viên, các trận tranh tài đã diễn ra sôi động, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở tất cả các nội dung thi đấu tại Giải. Kết quả cụ thể:

Nội dung Bóng đá được tổ chức với hình thức giao lưu giữa 03 đội: Trường Đại học Khoa học, Công ty Nam Việt và Đại học Thái Nguyên. Giải đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia cổ vũ của hàng trăm cổ động viên trong và ngoài Trường.

Ảnh 1: Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải Bóng chuyền hơi có sự tham gia của 03 đội: Liên quân Khoa Khoa học cơ bản, Luật, Du lịch và Ngôn ngữ Văn hoá; Liên quân Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tài nguyên Môi trường, Công nghệ Sinh học và Liên quân khối phòng ban. Kết quả: Giải Nhất: Liên quân Khoa học cơ bản, Luật, Du lịch và Ngôn ngữ Văn hoá; Giải Nhì: Liên quân Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tài nguyên Môi trường, Công nghệ Sinh học; Giải Ba: Liên quân khối phòng ban.

Giải Bóng bàn có sự tham dự giải có 13 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị trong và ngoài Trường như: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – ĐHTN, … với tổng số 80 vận động viên tham gia thi đấu. Kết quả: Giải Hạng A: Giải Nhất: Văn Hùng - Văn Chiến (ĐHTN); Giải Nhì: Quốc Chinh - Xuân Quý (Trường ĐHKH); Giải Ba: Trường Sơn - Trung Dũng (Trường ĐHKH); Chí Hiểu - Trung Kiên (Trường ĐHNL). Giải Hạng B: Giải Nhất: Minh Tuyên - Song Hà (Toán Tin); Giải Nhì: Xuân Ca - Trung Kiên (Viện KHCN); Giải Ba: Xuân Phú - Hữu Tiệp (Toán + QTPV); Xuân Huấn - Quốc Việt (Toán Tin).

Giải thi đấu Thể thao Trường ĐHKH đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐHKH (2002-2022); tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các cán bộ viên chức, người lao động trong Trường Đại học Khoa học nói riêng, các đơn vị bạn nói chung; góp phần nâng cao khả năng thi đấu, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt công việc chuyên môn, thắt chặt tình đoàn kết, chung sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Giải thể thao:

TNUS MEDIA